สำนักงานเกษตรจังหวัดยะลาร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์จังหวัดยะลา มอบเงินช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการของรัฐบาลรอบแรก 150 ราย เพื่อชดเชยรายได้ให้กับเกษตรกรจากราคาผลผลิตตกต่ำ: เมื่อ17 ธันวาคม 2557 ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ นายภาณุ  อุทัยรัตน์  เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานงานประชาสัมพันธ์การจ่ายเงินช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการของรัฐบาล โดยมีนายสามารถ วราดิศัย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายขวัญชาติ
สำนักบริหารงานยุติธรรม ศอ.บต. เข้าเยี่ยม นายมะยีดี บาสา ผู้พิการทางสายตา เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น: เมื่อ 18 ธันวาคม 2557 ที่บ้านเลขที่ 169 หมู่ 1 ตำบลกาตอง อำเภอยะหา จังหวัดยะลา นายสิทธิศักดิ์  โต๊ะกู ผอ.ส่วนงานอำนวยความยุติธรรม ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้  (ศอ.บต.) ซึ่งได้รับมอบหมายจากนายภาณุ
น้ำท่วมนราธิวาส 9 อำเภอ ฝนยังตกหนัก: น้ำท่วมนราธิวาส 9 อำเภอ ฝนยังตกหนัก       18 ธ.ค.2557 ความคืบหน้าเกี่ยวกับสภาวะน้ำท่วมจากพื้นที่ จ.นราธิวาส แจ้งว่า ล่าสุดยังคงมีฝนตกลงมาอย่างหนักแผ่ปกคลุมพื้นที่ทั้ง 13 อำเภอ ส่งผลทำให้แม่น้ำสายหลัก 3 สาย คือ สุไหงโก-ลก
มะเขือเทศ:   มะเขือเทศ          มะเขือเทศ ( Tomato ) เป็นพืชชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มะเขือเทศขนาดปานกลางจะมีปริมาณวิตามินซีครึ่งหนึ่งของส้มโอทั้งผล มะเขือเทศผลหนึ่งจะมีวิตามินเอราว 1 ใน 3 ของวิตามินเอที่ร่างกายต้องการในหนึ่งวัน นอกจากนี้มะเขือเทศยังมีโปแตสเซียม ฟอสฟอรัส
ศอ.บต. จัดกิจกรรม “ศึกมวยไทยเฉลิมพระเกียรติเทิดไท้องค์ราชัน ในพื้นที่ จชต.”: ศอ.บต. จัดกิจกรรม “ศึกมวยไทยเฉลิมพระเกียรติเทิดไท้องค์ราชัน ในพื้นที่ จชต.” วันที่ 16ธันวาคม 2557ที่สนามมวย โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายภาณุ  อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรม “ศึกมวยไทยเฉลิมพระเกียรติเทิดไท้องค์ราชัน ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้”
วัฒนธรรมจังหวัดนราธิวาส เชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ทุกที่ทั่วไทย สุขใจได้บุญ : วัฒนธรรมจังหวัดนราธิวาส เชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ทุกที่ทั่วไทย สุขใจได้บุญ เพื่อเป็นมงคลให้กับชีวิตในปี 2558       17 ธ.ค. 57 นางอุษณีย์ ธุวโชติ วัฒนธรรมจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า จังหวัดนราธิวาส ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดนราธิวาส จัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงาน “กระเป๋าผ้า LOVE THAILAND 1 ใบ ให้ มากกว่าที่คิด”: กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงาน “กระเป๋าผ้า LOVE THAILAND 1 ใบ ให้ มากกว่าที่คิด” เพิ่มโอกาสในการสร้างงาน สร้างอาชีพที่ยั่งยืนของภาคอุตสาหกรรมในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เมื่อ13 ธันวาคม 2557 ที่บริเวณลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อำเภอหาดใหญ่
กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมใจตั้งปณิธานร่วมมือกันสอดส่อง ดูแล และป้องกันชุมชนให้เกิดความสงบสุข: กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมใจตั้งปณิธานร่วมมือกันสอดส่อง ดูแล และป้องกันชุมชนให้เกิดความสงบสุข ปลอดภัยในทุกๆ ด้าน เพื่อรักษาไว้ซึ่งชุมชนปลอดเหตุ ประชาชนปลอดภัย ภายใต้วิถีชีวิตอันสงบสุขของชุมชน เมื่อ 12 ธันวาคม 2557 ที่ห้องพิมพ์มาดา โรงแรมปาร์ควิวรีสอร์ท อำเภอเมืองปัตตานี
ตามกิจกรรมปันน้ำใจให้พี่น้องพื้นที่ชายแดนใต้: คณะนักศึกษา หลักสูตรผู้บริหารการสื่อสารมวลชนระดับสูง (บสส.4) ร่วมกับ ศอ.บต. ลงพื้นที่ อ.ธารโต จ.ยะลา ได้มอบสิ่งของ อุปกรณ์กีฬา  แก่นักเรียนที่ยากไร้ และนักเรียนที่ได้ผลกระทบฯ  เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และคืนความสุขแก่พี่น้องในพื้นที่ จชต. เมื่อ14 ธันวาคม 2557
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 16 (170/2557) เรื่อง คลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย: ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 16 (170/2557) เรื่อง คลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย        บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนเริ่มมีกำลังอ่อนลง ประกอบกับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังแรงยังคงพัดปกคลุมภาคใต้และอ่าวไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคใต้ตอนล่างมีฝนอยู่ในเกณฑ์กระจาย และมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างยังคงมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กตั้งแต่จังหวัดสุราษฏร์ธานีลงไปควรงดออกจากฝั่งอีก 1 วัน

วีดีโอข่าว

วีดีโอข่าวทั้งหมด

ข่าวท้องถิ่น

  • ข่าวอำเภอหาดใหญ่
  • ข่าวจังหวัดยะลา
  • ข่าวจังหวัดปัตตานี
  • ข่าวจังหวัดนราธิวาส

เจาะข่าวกีฬา

  • กีฬาชุมชน
  • กีฬาจังหวัด
  • กีฬาแต่ละประเภท

จับเข่าคุยข่าว

  • เจาะกระทู้ข่าวสาร
  • เจาะข่าวติดกระแส
  • รวมพลคนรักข่าว
© SouthDose | SouthDose. All rights reserved.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or ยกเลิก