ชาวนราฯ เตรียมตัวร่วมปั่นเพื่อแม่: ชาวนราฯ เตรียมตัวร่วมปั่นเพื่อแม่        ยอดขายจักรยานที่ จ.นราธิวาส เพิ่มจากปีก่อน 20% ขณะที่ ประชาชนแห่ซื้อ เตรียมร่วมกิจกรรม Bike For Mom ปั่นเพื่อแม่ สำหรับบรรยากาศตามร้านจำหน่ายจักรยานในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ลูกค้าส่วนใหญ่ เริ่มมาซื้อเพื่อเตรียมไว้ใช้ในกิจกรรม Bike For
ชมพูแก้ท้องเสีย:   ฝรั่ง : แก้ท้องเสีย ประวัติความเป็นมา สมัยก่อนบ้านเราจะปลูกฝรั่งที่มีผลเล็กเรียกว่า ฝรั่งขี้นก เวลาสุกจะมีกลิ่นหอม ไส้ในจะออกสีแดงอ่อนๆ แต่สำหรับฝรั่งที่เรากินกันปัจจุบันนั้นเรียกว่า ฝรั่งสาลี่ มีผลใหญ่และเนื้อมาก แต่ถ้าพูดถึงความหอมหวานแล้ว แพ้ฝรั่งขี้นก สรรพคุณทางยาของฝรั่ง คือ ใบใช้เป็นยาฝาดสมาน แก้ท้องเสีย บิดเรื้อรัง ลมพิษ
ชาวมุสลิมยะลา เดินทางไปเยี่ยมเยียนบรรพบุรุษที่กูโบร์(สุสาน)คึกคัก ในวัน“รายอแน”: ชาวมุสลิมยะลา เดินทางไปเยี่ยมเยียนบรรพบุรุษที่กูโบร์(สุสาน)คึกคัก ในวัน“รายอแน” วันนี้ 24ก.ค. 58ที่กูโบร์ (สุสาน) หลังมัสยิดกลาง จ.ยะลา และกูโบร์ต่างๆในพื้นที่จังหวัดยะลา ชาวมุสลิมในพื้นที่ได้ทยอยเดินทางไปเยี่ยมเยียนกูโบร์(สุสาน)ของบรรพบุรุษในวันรายอหก หรือ “วันรายอแน” กันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าพร้อมทั้งได้ร่วมทำความสะอาดรอบกูโบร์ อ่านอัลกุรอาน ซิกรุลเลาะห์ (รำลึกถึงอัลลอฮฺ) สวดดูอาร์
ถนนสายบ้านชุมชนพัฒนา – บ้านวังไทร อำเภอธารโต จังหวัดยะลาได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่สามารถสัญจรเดินทางด้วยความสะดวกมากยิ่งขึ้น: ถนนสายบ้านชุมชนพัฒนา – บ้านวังไทร อำเภอธารโต จังหวัดยะลาได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่สามารถสัญจรเดินทางด้วยความสะดวกมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่บ้านวังไทร ตำบลแม่หวาด อำเภอธารโต จังหวัดยะลา พลโทยอดชัย ยั่งยืน รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4
ขอเชิญร่วมสร้าง "อุทยานราชภักดิ์" เทิดพระเกียรติบูรพกษัตริย์แห่งสยาม:  ขอเชิญร่วมสร้าง "อุทยานราชภักดิ์" เทิดพระเกียรติบูรพกษัตริย์แห่งสยาม    ขอเชิญร่วมสร้าง "อุทยานราชภักดิ์" เทิดพระเกียรติบูรพกษัตริย์แห่งสยาม    “อุทยานราชภักดิ์" มีความหมายว่า อุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ และเพื่อเป็นการเทิดทูนและประกาศเกียรติคุณสมเด็จพระมหากษัตริย์แห่งสยาม ๗ พระองค์ ได้แก่ ๑.พ่อขุนรามคำแหงมหาราช (สมัยกรุงสุโขทัย) ๒.สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (สมัยกรุงศรีอยุธยา) ๓.สมเด็จพระนารายณ์มหาราช (สมัยกรุงศรีอยุธยา) ๔.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ศอ.บต.เดินหน้าขับเคลื่อนงานของรัฐบาลสร้างสันติสุขด้วยความจริงใจให้เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้: ศอ.บต.เดินหน้าขับเคลื่อนงานของรัฐบาลสร้างสันติสุขด้วยความจริงใจให้เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นายรอมฏอน หะยีอาแว โฆษกศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวถึงผลการปฏิบัติงานของ ศอ.บต.เพื่อสร้างสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่า สืบเนื่องจากการประกาศเจตนารมณ์ที่ชัดเจนในการเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสันติสุข ในเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ ผู้นำศาสนาจาก 8 องค์กรในจังหวัดชายแดนภาคใต้ และประชาชนกว่า 10,000 คน ร่วมละหมาดฮายัต เพื่อขอพรให้พระผู้เป็นเจ้าเอกองค์อัลลอฮ์ (ซ.บ.)
Biological Warfare: Biological Warfare toptenthailand สงครามเชื้อโรคคือ การใช้วัสดุอินทรีย์ที่เป็นอันตราย เช่น ไวรัสและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงและกว้างขวาง การระบาดของโรคติดเชื้อนั้นร้ายแรงสามารถฆ่าคนหลายล้านคนทั่วโลกได้ขอเพียงมีคนหนึ่งติด ก็สามารถกระจายวงกว้างให้คนอื่นติดต่อกันเป็นทอดๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่น โรคเอดส์และโรคมาลาเรีย หากกลุ่มก่อการร้ายประสบสำเร็จในการเข้าถึงโรคดังกล่าวและนำมาปล่อยในสถานที่สาธารณะที่แออัด ผลกระทบที่ตามมานั้นใหญ่หลวงมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านกายภาพและด้านจิตใจ ครั้งหนึ่งอเมริกาได้เผชิญหน้ากับการก่อการร้ายแบบใหม่หลังจากเหตุการณ์ 9/11 ที่เรียกว่า
ศอ.บต. เดินหน้าขับเคลื่อนสร้างสันติสุขด้วยความจริงใจให้เกิดขึ้น ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้: ศอ.บต. เดินหน้าขับเคลื่อนสร้างสันติสุขด้วยความจริงใจให้เกิดขึ้น ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นายรอมฏอน หะยีอาแว โฆษกศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวถึงผลการปฏิบัติงานของ ศอ.บต.เพื่อสร้างสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่า สืบเนื่องจากการประกาศเจตนารมณ์ที่ชัดเจนในการเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสันติสุข ในเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ ผู้นำศาสนาจาก 8 องค์กรในจังหวัดชายแดนภาคใต้ และประชาชนกว่า 10,000 คน ร่วมละหมาดฮายัต
ชาวมุสลิมยะลา เดินทางไปเยี่ยมเยียนบรรพบุรุษที่กูโบร์(สุสาน)คึกคัก ในวัน“รายอแน”: ชาวมุสลิมยะลา เดินทางไปเยี่ยมเยียนบรรพบุรุษที่กูโบร์(สุสาน)คึกคัก ในวัน“รายอแน” เมื่อ 24 ก.ค.58 ที่กูโบร์ (สุสาน) หลังมัสยิดกลาง จ.ยะลา และกูโบร์ต่างๆในพื้นที่จังหวัดยะลา ชาวมุสลิมในพื้นที่ได้ทยอยเดินทางไปเยี่ยมเยียนกูโบร์(สุสาน)ของบรรพบุรุษในวันรายอหก หรือ “วันรายอแน” กันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าพร้อมทั้งได้ร่วมทำความสะอาดรอบกูโบร์ อ่านอัลกุรอาน ซิกรุลเลาะห์(รำลึกถึงอัลลอฮฺ) สวดดูอาร์
จัดงานวันถ่ายเทคโนโลยี (Field day)เพื่อเริ่มต้นการผลิตใหม่ ที่สวนทุเรียน: จัดงานวันถ่ายเทคโนโลยี (Field day)เพื่อเริ่มต้นการผลิตใหม่ ที่สวนทุเรียน เมื่อ 23 ก.ค.58 ทาง สนง.กษอ.โคกโพธิ์ ร่วมกับ กำนัน ผญ.บ. ต.ทรายขาว ผู้นำท้องถิ่น ปลัด อบต.ทรายขาว จัดงานวันถ่ายเทคโนโลยี (Field

วีดีโอข่าว

วีดีโอข่าวทั้งหมด

ข่าวท้องถิ่น

  • ข่าวอำเภอหาดใหญ่
  • ข่าวจังหวัดยะลา
  • ข่าวจังหวัดปัตตานี
  • ข่าวจังหวัดนราธิวาส

เจาะข่าวกีฬา

  • กีฬาชุมชน
  • กีฬาจังหวัด
  • กีฬาแต่ละประเภท

จับเข่าคุยข่าว

  • เจาะกระทู้ข่าวสาร
  • เจาะข่าวติดกระแส
  • รวมพลคนรักข่าว
© SouthDose | SouthDose. All rights reserved.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or ยกเลิก