เหล่ากาชาดจังหวัดปัตตานีออกรับบริจาคโลหิค ณ ที่ว่าการอำเภอไม้แก่น: เหล่ากาชาดจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดปัตตานี และ นายโอม เชื้อแหลม นายอำเภอไม้แก่น ร่วมออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ ที่ว่าการอำเภอไม้แก่นมียอดผู้ที่มาร่วมรับบริจาคโลหิต จำนวน ๕๓ ราย ได้ปริมาณโลหิต จำนวน ๒๓,๘๕๐ ซีซี และมีผู้บริจาคดวงตาและอวัยวะ
ผู้แสวงบุญทั่วโลกนับล้านคนทยอยเข้านครมักกะฮฺ: ผู้แสวงบุญทั่วโลกนับล้านคนทยอยเข้านครมักกะฮฺ      17 ก.ย.57 ที่มัสยิดอัลหะรอม นครมักกะฮฺ ประเทศซาอุดิอาระเบีย  มีผู้แสงบุญทั่วโลกจากหลากหลายประเทศมาปฎิบัติศาสนกิจในแต่ละวันที่มัสยิดอัลหะรอมเป็นจำนวนมากนับล้านคน โดยทางการประเทศซาอุดิอาระเบียได้ระดมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งในมัสยิดและนอกมัสยิดในการจัดระเบียบและอำนวยความสะดวกให้กับผู้แสวงบุญ ประกอบขณะนี้กับทางการซาอุดิอาระเบียกำลังเร่งปรับปรุงโครงการก่อสร้างอาคารมัสยิดอัลหะรอมและบริเวณใกล้เคียง      โดยเฉพาะ บริเวณลานเตาว๊าฟ และสะแอ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่ผู้แสวงบุญใช้ประกอบพิธีฮัจญ์ จะเห็นว่ามี โครน
สำนักสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ ศอ.บต. ลงพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จัดกิจกรรม ศอ.บต.สัมพันธ์สัญจร ครั้งที่ 6/2557: สำนักสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ ศอ.บต. ลงพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จัดกิจกรรม ศอ.บต.สัมพันธ์สัญจร ครั้งที่ 6/2557      17 กันยายน 2557 ที่ มัสยิดซีลาตุลอารฮัม หมู่ที่ 1 ตำบลปะลูรู อำเภอสุไหงปาดี 
จังหวัดปัตตานีจัดแถลงข่าว พบปะสื่อมวลชนงาน “Halal Expo 2014” : จังหวัดปัตตานีจัดแถลงข่าว พบปะสื่อมวลชนงาน “Halal Expo 2014” เพื่อสร้างความเข้มแข็งผู้ประกอบการอุตสาหกรรมฮาลาล      17 ก.ย.2557 ที่ห้องจะบังติกอ โรงแรมซีเอสปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี จัดโครงการผู้ว่าพบปะและแถลงข่าวสื่อมวลชนท้องถิ่น  โดยมีนายวิทยา พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี
ศอ.บต. ชี้แจงโครงการอนุรักษ์พลังงานและใช้พลังงานทดแทนในพื้นที่เสี่ยงภัยในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้: ศอ.บต. ชี้แจงโครงการอนุรักษ์พลังงานและใช้พลังงานทดแทนในพื้นที่เสี่ยงภัยในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่       17 กันยายน 2557 ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 3 ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่าที่ร้อยตรีเลิศเกียรติ วงศ์โพธิพันธ์ รองเลขาธิการศูนย์  อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้
ดัน"สปาไทย" สู่เวทีระดับโลก: ดัน"สปาไทย" สู่เวทีระดับโลก        เพื่อผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมสปาและสุขภาพความงามในอาเซียน กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สมาคมสปาไทย จัดงานแสดงสินค้า "เวิลด์ สปา แอนด์ เวล บีอิ้ง คอนเวนชั่น 2014"
ศธ.เห็นชอบตั้ง ร.ร.วิทย์ภาคใต้ ยกโรงเรียนร่มเกล้า อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส เป็นโรงเรียนต้นแบบ : ศธ.เห็นชอบตั้ง ร.ร.วิทย์ภาคใต้ ยกโรงเรียนร่มเกล้า อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส เป็นโรงเรียนต้นแบบ พร้อมเผยร่างหลักสูตรวิชาประวัติศาสตร์ภาคใต้คืบหน้าแล้ว 90% เหลือตรวจสอบความถูกต้อง คาดนำมาใช้ปีการศึกษาหน้า       นางสุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กล่าวถึงการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า ในที่ประชุมเห็นชอบให้มีการจัดตั้งโรงเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
แม่ทัพภาคที่ 4 นำเยาวชนและประชาชนพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง จังหวัดยะลา: แม่ทัพภาคที่ 4 นำเยาวชนและประชาชนพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง จังหวัดยะลา        1 6 ส.ค.57 พล.ท.วลิต โรจนภักดี แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมคณะ ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินนาถ เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา
สิ่งที่แม่สอน เรื่องเล่าจากโต๊ะทรงงาน: สิ่งที่แม่สอน เรื่องเล่าจากโต๊ะทรงงาน          เนื่องในวาระมหามงคลเฉลิมพระชนม พรรษา 82 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2557 พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้า
จัดยิ่งใหญ่ 99 ปี ของดีนราธิวาส : จัดยิ่งใหญ่ 99 ปี ของดีนราธิวาส             16 ก.ย.57 ที่ร้านนิทรรศการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ถ.ศูนย์ราชการ ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

วีดีโอข่าว

วีดีโอข่าวทั้งหมด

ข่าวท้องถิ่น

  • ข่าวอำเภอหาดใหญ่
  • ข่าวจังหวัดยะลา
  • ข่าวจังหวัดปัตตานี
  • ข่าวจังหวัดนราธิวาส

เจาะข่าวกีฬา

  • กีฬาชุมชน
  • กีฬาจังหวัด
  • กีฬาแต่ละประเภท

จับเข่าคุยข่าว

  • เจาะกระทู้ข่าวสาร
  • เจาะข่าวติดกระแส
  • รวมพลคนรักข่าว
© SouthDose | SouthDose. All rights reserved.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or ยกเลิก