วันมาฆบูชา จ.ยะลา พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตรกันอย่างคึกคัก: วันมาฆบูชา จ.ยะลา พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตรกันอย่างคึกคัก     วันนี้ 4มี.ค.58เวลา 07.30น. ที่วัดเมืองยะลา พระอารามหลวง อ.เมือง จ.ยะลา นายสามารถ วราดิศัย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วย พล.ต.นพวงศ์ สุระวิชัย รองแม่ทัพภาคที่
ผู้อำนวยการสำนักงานบังคับคดี สงขลา ระบุปัญหาการดำเนินการบังคับคดี ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พนักงานเดินหมายไม่กล้าเข้าไปส่งเอกสาร เกรงความไม่ปลอดภัย: ผู้อำนวยการสำนักงานบังคับคดี สงขลา ระบุปัญหาการดำเนินการบังคับคดี ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พนักงานเดินหมายไม่กล้าเข้าไปส่งเอกสาร เกรงความไม่ปลอดภัย คณะผู้บริหารกรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม พร้อม เลขาฯ ศอ.บต. ร่วมหารือความปลอดภัยของพนักงานเดินหมายในพื้นที่ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ ห้องประชุม 1ชั้น 3อาคารเอนกประสงค์
ผู้ปกครองและครูร่วมส่ง 40 เยาวชนจาก 5 จังหวัดชายแดนใต้ เข้าร่วมคัดตัวรอบสุดท้าย เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยและกีฬา ณ ประเทศอังกฤษ: ผู้ปกครองและครูร่วมส่ง 40 เยาวชนจาก 5 จังหวัดชายแดนใต้ เข้าร่วมคัดตัวรอบสุดท้าย เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยและกีฬา ณ ประเทศอังกฤษ เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 3มี.ค. 58ที่ สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พ.อ.อดุลย์ภักดี มะลิพันธุ์
ผู้ว่าฯ ยะลา นำพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ร่วมพิธีเวียนเทียนตอนเที่ยงวัน เนื่องในวันมาฆะบูชา ที่ วัดเวฬุวัน: ผู้ว่าฯ ยะลา นำพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ร่วมพิธีเวียนเทียนตอนเที่ยงวัน เนื่องในวันมาฆะบูชา ที่ วัดเวฬุวัน ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นำพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ ร่วมพิธีเวียนเทียนตอนเที่ยงวัน เนื่องในวันมาฆะบูชา ที่วัดเวฬุวัน ขณะเจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการการดูแลรักษาความปลอดภัยเข้มข้น เมื่อ 4 มี.ค.58 ที่ วัดเวฬุวัน(สะเตง) อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
ม.ราชภัฏยะลา จัดนิทรรศการจิตรกรรมชุด “ธงชาติไทย” สื่อความหมายให้คนไทย รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์: ม.ราชภัฏยะลา จัดนิทรรศการจิตรกรรมชุด “ธงชาติไทย” สื่อความหมายให้คนไทย รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เยาวชนรุ่นใหม่ยะลา ให้ความสนใจ ร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัย “ธงชาติไทย” สร้างสำนึกรักและหวงแหนแผ่นดินไทย เมื่อ 3มี.ค.58 ที่ หอศิลป์สันติภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ถนนเทศบาล 6ตำบลสะเตง
โครงการจัดทำแปลงสาธิตการเกษตร อบจ.ยะลา มอบปุ๋ยแก่เกษตรกรในพื้นที่: โครงการจัดทำแปลงสาธิตการเกษตร อบจ.ยะลา มอบปุ๋ยแก่เกษตรกรในพื้นที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา ส่งมอบปุ๋ยแก่เกษตรกร 393ราย ในพื้นที่อำเภอรามันที่เข้าร่วมโครงการจัดทำแปลงสาธิตการเกษตร เมื่อ2 มี.ค.58 ที่ ตลาดนัดกลางสินค้าการเกษตรองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา บริเวณสี่แยกมลายูบางกอก ตำบลสะเตงนอก อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายมุขตาร์ มะทา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา เป็นประธานส่งมอบปุ๋ยให้แก่เกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการจัดทำแปลงสาธิตการเกษตร
กองทัพภาคที่ 4 ประสานงานกองทัพบก สนับสนุนรถสำหรับการขนย้ายยางจากภาคใต้ไปเก็บที่โกดังจังหวัดระยอง: กองทัพภาคที่ 4 ประสานงานกองทัพบก สนับสนุนรถสำหรับการขนย้ายยางจากภาคใต้ไปเก็บที่โกดังจังหวัดระยอง กองทัพภาคที่ 4ประสานงานกองทัพบก สนับสนุนรถสำหรับการขนย้ายยางจากภาคใต้ไปเก็บที่โกดังจังหวัดระยอง เพื่อระบายยางออกจากพื้นที่เตรียมพร้อมรับยางที่เข้าสู่ตลาดใหม่    ที่ ห้องประชุมจวน วรรณรัตน์ กองทัพภาคที่ 4นครศรีธรรมราช เช้าวันนี้ (2มี.ค. 58) พลตรี
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 15 จัดโครงการ พัฒนาเด็ก และเยาวชนในสังคมพหุวัฒนธรรมสู่ประชาคมอาเซียน “เด็กชายแดนใต้ก้าวไกลสู่อาเซียน” ที่ จังหวัดยะลา: สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 15 จัดโครงการ พัฒนาเด็ก และเยาวชนในสังคมพหุวัฒนธรรมสู่ประชาคมอาเซียน “เด็กชายแดนใต้ก้าวไกลสู่อาเซียน” ที่ จังหวัดยะลา เมื่อ 2 มี.ค. 58 ที่ ห้องประชุมโรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา นายอดินันท์ ปากบารา
ทหารร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในตำบล “ท้าลมร้อน งานกินลม ชมว่าว ว้าว ว้าว” กับชาวบ้านในพื้นที่ ต.บุดี อ.เมือง จ.ยะลา: ทหารร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในตำบล “ท้าลมร้อน งานกินลม ชมว่าว ว้าว ว้าว” กับชาวบ้านในพื้นที่ ต.บุดี อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อ 1 มี.ค.2558 ที่บริเวณทุ่งนาบ้านกำปงนิบง ม.7ต.บุดี อ.เมือง จ.ยะลา นายศุภกฤต
ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลโกตาบารู ยะลา หันมาปลูกแตงโม ตอร์ปิโด-โบอิ้ง ขายสร้างรายได้ช่วงหน้าร้อน: ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลโกตาบารู ยะลา หันมาปลูกแตงโม ตอร์ปิโด-โบอิ้ง ขายสร้างรายได้ช่วงหน้าร้อน ปีนี้ ผลไม้เมืองร้อน อย่างแตงโมพันธุ์ตอร์ปิโดและแตงโมพันธุ์โบอิ้ง ได้รับความนิยมจากประชาชนที่รับประทานแตงโมเป็นอย่างมาก ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลโกตาบารู อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นแหล่งปลูกแตงโมของจังหวัดยะลา จึงหันมาปลูกแตงโมตอร์ปิโด และแตงโมโบอิ้ง แทนแตงโมพันธุ์จินตหรา

วีดีโอข่าว

วีดีโอข่าวทั้งหมด

ข่าวท้องถิ่น

  • ข่าวอำเภอหาดใหญ่
  • ข่าวจังหวัดยะลา
  • ข่าวจังหวัดปัตตานี
  • ข่าวจังหวัดนราธิวาส

เจาะข่าวกีฬา

  • กีฬาชุมชน
  • กีฬาจังหวัด
  • กีฬาแต่ละประเภท

จับเข่าคุยข่าว

  • เจาะกระทู้ข่าวสาร
  • เจาะข่าวติดกระแส
  • รวมพลคนรักข่าว
© SouthDose | SouthDose. All rights reserved.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or ยกเลิก